CAVET XE LÀ GÌ?

CAVET XE LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐĂNG KÝ XE(CAVET) 

✅ CÀ VẸT XE LÀ GÌ?

– Cà vẹt xe là giấy tờ để chứng minh một chiếc xe chính chủ của người sở hữu. Trong cà vẹt xe có ghi rõ những thông tin nhất định của chiếc xe đó. Ngoài ra nó còn được trưởng công an tỉnh ký xác nhận và chứng thực.
– Bên cạnh đó, cà vẹt xe còn được sử dụng để tránh những tranh chấp về tài sản của công dân. Khi sảy ra tranh chấp thì phía chính quyền sẽ lấy những thông tin trên cà vẹt để xác minh.dang-ky-o-to1

✅ CÔNG AN DÙNG CÀ VẸT XE ĐỂ LÀM GÌ?

– Cán bộ công an sử dụng cà vẹt xe để xác minh những xe vi phạm có chính chủ hay không. Hoặc họ sử dụng nó để xác minh chủ xe khi xảy ra tai nạn và gây tai nạn khi lưu thông.
– Đối với những chiếc xe bị mất cắp hoặc bị thay đổi số khung, số máy thì cơ quan công an sử dụng cà vẹt xe để điều tra được đường dây mua bán và trộm cắp tài sản.
Xem cầm cavet xe ô tô

✅ CAVET LÀ VẬT DỤNG RẤT CÓ GIÁ TRỊ KHI CẦM CỐ – THẾ CHẤP:

– Hiện tại có rất nhiều đơn vị tài chính – ngân hàng hỗ trợ vay vốn bằng hình thức cầm cố – thế chấp cavet.
– Với các ngân hàng thông thường chúng ta có thể vay vài trăm triệu chỉ với một chiếc cavet ô tô.
Việc sử dụng cà vẹt xe photo công chứng khi lưu thông là việc hoàn toàn trái pháp luật. Bởi lẽ bản photo công chứng sẽ không thể thay thế được bản gốc cà vẹt xe. Hay thường gọi theo cách khác là bản cà vẹt photo không hề có giá trị khi chủ phương tiện lưu thông. Theo như bộ luật của nhà nước Việt Nam thì khi lưu thông trên đường thì cần phải mang theo: Giấy phép lái xe, cà vẹt xe, bảo hiểm xe, giấy chứng nhận về khí thải… Tất cả mọi thứ cần phải đúng theo như kích thước và chất liệu nhà nước yêu cầu.

✅ Nếu bạn không mang theo cà vẹt xe thì sẽ bị phạt như thế nào?

Theo như một số công văn của nhà nước Việt Nam thì các ngân hàng đều cảnh báo khách hàng rằng. Việc chủ phương tiện tham gia giao thông mà sử dụng cà vẹt xe photo công chứng có dấu xác nhận của ngân hàng chứng thực. Họ vẫn có thể bị lực lượng chức năng xử phạt về lỗi không có giấy đăng ký xe. Đối với những trường hợp như vậy thì người điều khiển phương tiện sẽ bị xử phạt với mức như: Đối với xe máy thì từ 300.000 đến 400.000 ngàn, còn đối với ô tô thì mức phạt từ 2 đến 3 triệu đồng. Ngoài ra thì chủ phương tiện có thể bị trục bằng lái xe từ 1 đến 3 tháng.

Riêng những trường hợp mà lực lượng chức năng quyết định xử phạt đối với chủ phương tiện về lỗi không mang theo cà vẹt xe thì: Mức phạt của ô tô chỉ từ 200.000 đến 400.000 ngàn đồng; Xe máy thì chỉ từ 80.000 đến 120.000 ngàn đồng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cà vẹt xe là gì mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ.

DỊCH VỤ SANG TÊN XE  – CTY NGỌC PHÁT CAM KẾT

–   Tư vấn và hỗ trợ quý khách 24/7 .

–   Hướng dẫn làm hồ sơ đúng quy trình và nhanh gọn.

–      An toàn, minh bạch , làm nhanh trong ngày

–      Làm xong mới thu phí quý khách.

Hiện tại, chúng tôi đang hỗ trợ các gói dịch vụ sau :
✅ Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô
✅ Đăng ký xe mới
✅ Rút hồ sơ chuyển vùng xe ô tô – xe tải – xe khách.
✅ Tư vấn thủ tục công chứng mua bán, ủy quyền
✅ Thủ tục đổi biển số xe
✅ Dịch vụ cà số khung, số máy tại nhà
✅ Dịch vụ kiểm định xe ( đăng kiểm)
✅ Hoán cải (cải tạo) xe cơ giới, xe chuyên dùng
✅ Lắp ĐỊNH VỊ xe ô tô, xe máy .. Phân phối thiết bị GPS giá rẻ.
✅Lắp đặt CAMERA HÀNH TRÌNH  cho xe tải,  xe khách, ô tô..
✅ Dịch vụ làm PHÙ HIỆU XE TẢI, GIẤY PHÉP KINH DOANH VẬN TẢI nhanh trong 1 ngày

–      Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô Tô

–      Rút hồ sơ xe ô tô

UY TÍN – NHANH CHÓNG – GIÁ CẠNH TRANH.

CTY NGỌC PHÁT 

ĐC: Số 192/52 Nguyễn Oanh, P 7, Gò Vấp