Cho thuê Xe Cẩu Quận 11 TPHCM

Dịch Vụ Cho thuê Xe Cẩu Quận 11 TPHCM 

Dịch vụ thuê xe cẩu Quận 11 hiện nay đang được sử dụng phổ biến, nhằm giúp quý khách giải quyết được các nhu cầu vận chuyển, cẩu dời các hàng hóa nặng, có kích thước lớn. Dịch vụ xe cẩu TPHCM của chúng tôi với đội ngũ chuyển nghiệp, đa dạng các loại xe cẩu sẽ giúp giải quyết các nhu cầu cẩu dời hàng hóa vật nặng với chi phí tiết kiệm nhất.

Vận Tải Ngọc Phát Là đơn vị Vận tải uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM, Ngọc Phát cho thuê xe cẩu Quận 11 với phương tiện đời mới hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài xế giàu kinh nghiệm, tận tâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 11 chất lượng nhất, đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng với giá cước cực kì hấp dẫn, cạnh tranh.

Khi nào bạn cần thuê xe cẩu

Hiện nay, công ty chúng tôi nhận cẩu các loại hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh hoặc hàng có giá trị cao. Đồng thời, chúng tôi nhận chuyển dọn kho xưởng, bến bãi, dây chuyền sản xuất nhà máy bằng xe cẩu hàng chuyên dụng, cẩn thận, an toàn và đảm đảo trong suốt quá trình cẩu hàn.

Khách hàng cần cẩu vật liệu xây dựng, giàn giáo hay bất cứ những vật tự để xây dựng nào, đội xe chúng tôi hoàn toàn đáp ứng nhanh chóng. Do đó, bạn nên chọn công ty chúng tôi để thực hiện công việc trong thời gian sớm nhất, nhanh chóng và cẩn thận hoàn thành công việc sớm nhất.

Cẩu hàng đơn có đơn giản không?

Trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi biết được nhiều loại hàng hóa, vật tư và máy móc cần đến đội lái xe cẩu hàng chuyên nghiệp. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng, tổn thất, mất mác hàng hóa.

Do đó, bạn nên chọn thuê một công ty dịch vụ xe cẩu hàng tại Quận 11 đáng tin cậy, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Công ty vận tải Ngọc Phát nhận cẩu hàng, vận chuyển hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu nhanh chóng, đảm bảo sự chuyên nghiệp trong mọi bước thực hiện.

Trong khu vực Quận 11 nói riêng, tphcm nói chung, công ty chúng tôi là một công ty uy tín, chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ, lái xe có thái độ làm việc tận tâm, trách nhiệm cao trong công việc hàng đầu hiện nay.

QUÝ KHÁCH CÓ HÀNG HÓA MÁY MÓC THIẾT BỊ NẶNG - GỌI NGAY DỊCH VỤ XE CẨU QUẬN 11
QUÝ KHÁCH CÓ HÀNG HÓA MÁY MÓC THIẾT BỊ NẶNG – GỌI NGAY DỊCH VỤ XE CẨU QUẬN 11

Bảng giá cho thuê xe cẩu quận 11 Vận Tải Ngọc Phát

Thuê Xe Cẩu Số Ca Thành Tiền Giờ làm việc/ca
Thuê Xe cẩu 2 tấn 1 ca 2.600.000vnđ/ca 7h/ngày
Thuê Xe cẩu 3 tấn 1 ca 3.000.000vnđ/ca 7h/ngày
Thuê Xe cẩu 5 tấn 1 ca 4.000.000vnđ/ca 7h/ngày
Thuê Xe cẩu 8 tấn 1 ca 5.800.000vnđ/ca 7h/ngày
Thuê Xe cẩu 10 tấn 1 ca 7.300.000vnđ/ca 7h/ngày
Thuê Xe cẩu 12 tấn 1 ca 8.800.000vnđ/ca 7h/ngày
Thuê Xe cẩu 15 tấn 1 ca 9.300.000vnđ/ca 7h/ngày

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 11 Vận Tải Ngọc Phát

⭐⭐⭐⭐⭐Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ, theo ngày.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo chuyến.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.

Hàng hóa nào cần đến dịch vụ cho thuê xe cẩu:

 Dịch vụ thuê xe cẩu di dời vật nặng

 Dịch vụ cho thuê xe cẩu, thùng chở hàng

 Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng trọn gói

 Cẩu dời các loại máy móc, thiết bị nặng, các đồ gỗ, pho tương, vật liệu xây dựng, vật liệu công trường lên cao…

  Cho thuê xe cẩu rút container

 Cho thuê xe cẩu nâng người, Xe cẩu nhỏ vào Thành Phố

 Cho thuê xe cẩu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển công ty, kho xưởng.

 Cho thuê xe Cẩu kính, Cẩu Cây Xanh, Cẩu máy móc, thiết bị

 Thuê xe cần cẩu, cẩu các kiện hàng, sản phẩm khối lượng lớn, cẩu container, thùng hàng…

Đa dạng về loại xe cẩu để phục vụ khách hàng
Ngọc Phát tự hào là đơn vị cho thuê xe cẩu hàng đầu hiện nay tại Quận 11. Công ty sở hữu nhiều xe cẩu đời mới chất lượng, với đầy đủ, đa dạng chủng loại xe cẩu như xe cẩu tự hành, xe cẩu tải dạng thùng, và đa dạng về tải trọng như:

 Cho thuê xe cẩu 2 tấn
 Cho thuê xe cẩu 3 tấn
 Cho thuê xe cẩu 5 tấn
 Cho thuê xe cẩu 8 tấn
 Cho thuê xe cẩu 10 tấn
 Cho thuê xe cẩu 15 tấn

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU GIÁ RẺ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CỦA VẬN TẢI NGỌC PHÁT

✪ Với hệ thống cho tôi thuê xe cẩu tự hành bao phủ khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phục vụ nhanh chóng việc cẩu và vận chuyển hàng hóa cho công ty, gia đình, xí nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất

✪ Dịch vụ xe cẩu luôn sàn giao dịch phục vụ 24/7 uý tín, chuyên nghiệp

✪ Cho thuê xe cẩu với nhiều tải trọng xe cẩu nhỏ xe cẩu 2 tấn, xe cẩu 5 tấn, … dịch vụ cho thuê xe cẩu thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy. Vì thế vận tải Ngọc Phát luôn hướng vào khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến Chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành

✪ Sở hữu nhiều xe cẩu, các tổng đài viên luôn tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

✪ Chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho quý khách hàng trong mỗi lần cẩu và vận chuyển hàng hóa

Rất mong hợp tác với quý khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại quận 8 quý khách có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh

Hình thức cho thuê xe cẩu TP HCM tại Vận Tải Ngọc Phát

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP HCM đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Ngọc Phát đưa ra một số hình thức vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm sau:

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo chuyến Quận 11:

Thuê xe cẩu theo chuyến phụ thuộc vào khối lượng, kích thước và quãng đường vận chuyển. Đồng thời cũng phụ thuộc vào mức độ khó khăn, nâng hạ sản phẩm cần vận chuyển.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo giờ :

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Vận tải Ngọc Phát có đa dạng số giời từ 5-7 tiếng cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn có số lượng hàng hóa ổn định, nhu cầu vận chuyển nhiều thì nên sử dụng dịch vụ này.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo tháng:

Nhu cầu thuê xe cẩu theo tháng thường được sử dụng khi vận chuyển khối lượng hàng hóa nhiều. Dịch vụ này phù hợp khi di dời văn phòng, công xưởng sang một địa điểm khác. Sử dụng dịch vụ theo tháng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo dự án:

Thuê xe cẩu theo dự án thường giúp đẩy nhanh tiến độ công việc. Thuê xe dự án giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ báo cáo chi tiết quá trình vận chuyển khi khách hàng cần.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu quận 11 theo ca.

Những ưu điểm khi thuê xe cẩu hàng Quận 11

Cho thuê xe cẩu TPHCM ⭐Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp TPHCM
✅ Tài xế nhiều kinh nghiệm ⭐ Cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo giờ, theo ngày.
✅  Phục Vụ Xe Cẩu Nhanh Xe cẩu đa tải trọng, có mặt sau 30 phút khách yêu cầu..
✅ Cam Kết Không Phát Sinh Phí Dịch Vụ Xe Cẩu Hàng Chuyên Nghiệp

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Xe Cẩu cảu Vận Tải Ngọc Phát 

Đơn vị xe cẩu uy tín

Vận Tải Ngọc Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về thi công, vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu, Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 11 Uy Tín  là Top 10 đơn vị vận tải tốt nhất miền Nam

⭐ Xe cẩu đa dạng tải trọng, đời mới

Hệ thống xe cẩu Ngọc Phát có rất nhiều loại xe cẩu lớn nhỏ khác nhau, đa dạng tải trọng, tất cả được đầu tư mới, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn

Cung cấp dịch vụ xe cẩu 24/7

Chúng tôi cung cấp dịch vụ, thi công xe cẩu 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, đảm bảo thi công đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng

Giá thuê xe cẩu hợp lý

Với nhiều hình thức cho thuê xe cẩu, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra mức giá thuê xe hợp lý, phù hợp với nhu cầu của bạn, cam kết không có chi phí phát sinh

Vận hành xe cẩu an toàn, nhanh chóng

Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa, thi công với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

⭐ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

⭐ Tất cả đội ngũ nhân viên đều được đào tạo đúng chuyên môn, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ, phục vụ nhiệt tình, tận tâm

⭐ Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và tiềm lực lớn chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ kinh doanh cốt lỗi, chuyên nghiệp, đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

⭐ Đội ngũ tài xế, phụ xe, nhân viên Công ty luôn trong trạng thái sẵn sàng tư vấn, phục vụ Quý khách hàng, cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, nhận được sự tin tưởng hợp tác của khách hàng là mục tiêu thành công của chúng tôi.

⭐ Về phương tiện vận chuyển, chúng tôi đầu tư các dòng xe như Hino, Hyundai, Isuzu,… đời mới, được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đúng kỹ thuật an toàn.

dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 11 :

 Cho thuê xe cẩu Quận 11 theo ca, theo giờ, theo ngày.
➥ Cho thuê xe cẩu Quận 11 theo chuyến.
 Cho thuê xe cẩu hàng Quận 11 và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.

Nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Quận 11, đội ngũ chuyên nghiệp cùng các dòng xe hiện đại chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình và luôn đáp ứng được các nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng.

Uy Tín tạo nên Niềm Tin. Chất Lượng tạo nên Sự Chuyên Nghiệp

ĐT/Zalo : 0942 765 739

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của Quý khách hàng là phương châm để chúng tôi cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Địa chỉ: 192/8 Nguyễn Oanh, P17 Gò Vấp TPHCM

Bãi : 58/1 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12 TPHCM

Bãi Xe: Thửa A2.2 Lô A2 KCN Tây Bắc Củ Chi – Củ Chi TPHCM

Bãi xe: KCN Sóng Thần Bình Dương 

Bãi xe: 209 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6

Hotline: 0942 765 739