Cho Thuê Xe Cẩu Quận 8

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Quận 8 TPHCM

Dịch Vụ xe cẩu Quận 8 TPHCM được sử dụng phổ biến trong các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao, làm việc trong các công trình, rút hàng trong con’t, chuyên chở cây cảnh, cho thuê xe nâng,

Quý khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 8? Và mong muốn hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng tại Quận 8?

Quý khách có thể tham khảo qua dịch vụ thuê xe cẩu tại TPHCM của chúng tôi. Vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu theo ca, theo tuần, theo tháng, theo khoán, trung hạn hay dài hạn tùy thuộc cường độ, mức độ sử dụng.

Dịch Vụ Cho THuê Xe Cẩu Quận 8 TPHCM
Dịch Vụ Cho THuê Xe Cẩu Quận 8 TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Quận 8 Vận Tải Ngọc Phát

⇒  Nhận cẩu chuyển đồ dùng, hàng hóa

 Xe cẩu vật nặng, đồ dùng với kích thước lớn, cồng kềnh

⇒ Xe cẩu Cẩu vật liệu xây dựng xi măng, cốt thép

 Xe cẩu Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng

 Xe Cẩu Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn

 Xe Cẩu Vận chuyển cọc bê tông cho thi công xây dựng

 Xe Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng

 Xe Cẩu vận chuyển cây cảnh. Nội Thất

Quý khách đang có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành quận 8, cẩu, hạ, di chuyển, xuất dỡ hàng hóa tại các kho, cảng, nhà xưởng an toàn, nhanh chóng, đạt hiểu quả và chất lượng tốt với chi phí vô cùng phải chăng hãy nhanh chóng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn dịch vụ xe cẩu phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách.

Quý khách đang cần thuê xe cẩu giá rẻ tại quận 8 xin vui lòng liên hệ đến Ngọc Phát, dịch vụ cẩu hạ tại chỗ, nhận vận chuyển bằng xe cẩu tự hành và cẩu chuyên dụng giá cạnh tranh, thánh toán linh hoạt.

Có thể lựa chọn thuê xe cẩu theo ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn, dài hạn tùy thuộc cường độ, mức độ sử dụng. Chúng tôi cho thuê các loại xe cẩu tự hành hoặc xe cẩu chuyên dụng đa dạng trọng tải:

Cho Thuê Xe Cẩu 2 tấn với sức cẩu 3 tấn

Cho Thuê Xe Cẩu  5 tấn

Cho Thuê Xe Cẩu  7 tấn

Cho Thuê Xe Cẩu  >10 tấn

Nếu quý khách chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu cho những khu vực nội thành đang trong thời kỳ phát triển vì vậy nhu cầu thuê xe cẩu, xe nâng là vô cùng cần thiết và quan trọng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ nhất tại khu vực nội thành Tp.HCM đặc biệt là tại Quận 8 cho các đơn vị, các công ty, xí nghiệp có thể vận chuyển, cẩu hàng hóa một cách đơn giản thuận lợi hơn.

Hệ thống xe cẩu tự hành, thuê xe cẩu Ngọc Phát, xe cẩu tự hành chuyên dụng cho phép lưu thông và vận chuyển các loại hàng hóa một cách an toàn nhanh nhất. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Hơn nữa, các loại xe cẩu của chúng tôi đảm bảo vận chuyển được nhiều hơn đáp ứng các nhu cầu vận chuyển và cẩu hàng hóa. Với mạng lưới cho thuê xe cẩu phát triển rộng khắp như cho thuê xe cẩu Ngọc Phát, cho thuê xe cẩu TPHCM, các quận, huyện lân cận,…. Và nhiều tỉnh thành phố khác trên cả nước đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của sự phát triển và luôn đặt tiêu chí của sự an toàn và thuận lợi cho khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM làm ca làm tháng trọn gói

 

Cho các công trình xây dựng trong nội ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh thuê xe cẩu Giá rẻ

Dịch vụ xe cẩu hàng hóa lên các tòa nhà cao tầng tại các công trình chung cư

Xe cẩu chuyên dụng hỗ trợ xây dựng cầu đường

Xe cẩu tự hành trung chuyển xe cẩu chuyên dụng cẩu cục nóng điều hòa 9000 BTU, 12.000 BTU hay điều hòa Trung tâm trọng tải từ 200 kg đến 1 tấn

Dịch vụ nhận cậu thơ mấy phát điện và máy nông nghiệp, công nghiệp

Dịch vụ cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa nặng trọn gói vận chuyển mấy công trình bằng xe cẩu tự hành

Cho thuê xe cẩu vận chuyển thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện xe cẩu kết cấu thiết bị

Xe cẩu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép các loại dầm Thép, thép tấm, Thép cuộn các sản phẩm tốt kim loại có khối lượng lớn cho xe cẩu dựng nhà xưởng kho

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh của vận tải Ngọc Phát

✪ Với hệ thống cho tôi xe cẩu bao phủ khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phục vụ nhanh chóng việc cẩu và vận chuyển hàng hóa cho công ty, gia đình, xí nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất

✪ Dịch vụ xe cẩu luôn sàn giao dịch phục vụ 24/7 uý tín, chuyên nghiệp

✪ Cho thuê xe cẩu với nhiều tải trọng xe cẩu nhỏ xe cẩu 2 tấn, xe cẩu 5 tấn, … dịch vụ cho thuê xe cẩu thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy. Vì thế vận tải Ngọc Phát luôn hướng vào khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến Chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành

✪ Sở hữu nhiều xe cẩu, các tổng đài viên luôn tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

✪ Chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho quý khách hàng trong mỗi lần cẩu và vận chuyển hàng hóa

Rất mong hợp tác với quý khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại quận 8 quý khách có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh

Hình thức cho thuê xe cẩu TP HCM tại Vận Tải Ngọc Phát

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP HCM đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Ngọc Phát đưa ra một số hình thức vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm sau:

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo chuyến Quận 7:

Thuê xe cẩu theo chuyến phụ thuộc vào khối lượng, kích thước và quãng đường vận chuyển. Đồng thời cũng phụ thuộc vào mức độ khó khăn, nâng hạ sản phẩm cần vận chuyển.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo giờ :

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Vận tải Ngọc Phát có đa dạng số giời từ 5-7 tiếng cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn có số lượng hàng hóa ổn định, nhu cầu vận chuyển nhiều thì nên sử dụng dịch vụ này.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo tháng:

Nhu cầu thuê xe cẩu theo tháng thường được sử dụng khi vận chuyển khối lượng hàng hóa nhiều. Dịch vụ này phù hợp khi di dời văn phòng, công xưởng sang một địa điểm khác. Sử dụng dịch vụ theo tháng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo dự án:

Thuê xe cẩu theo dự án thường giúp đẩy nhanh tiến độ công việc. Thuê xe dự án giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ báo cáo chi tiết quá trình vận chuyển khi khách hàng cần.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu quận 7 theo ca.

Những ưu điểm khi thuê xe cẩu hàng Quận 8

 ✅ Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM ⭐Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp TPHCM và có giá tốt nhất trên thị trường
 ✅ Tài xế kinh nghiệm, có chứng chỉ cẩu. ⭐ Cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo giờ, theo ngày.
✅  Phục Vụ Xe Cẩu Nhanh  ⭐Với hệ thống xe nằm khắp các quận TPHCM, với đa tải trọng, có mặt sau 30 phút khách yêu cầu. Cho thuê xe cẩu hàng theo chuyến.
 ✅ Cam Kết Không Phát Sinh Phí  ⭐Dịch Vụ Xe Cẩu Hàng Chuyên Nghiệp, Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa tính theo khoảng cách.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CẨU HÀNG QUẬN 8

Loại Xe  Đơn Giá  Cẩu Hàng
Xe cẩu tải 1.9 -2.5  tấn 1 đến 1,5 triệu
Xe cẩu tải 3 – 4 tấn 1.3 đến 2 triệu
Xe cẩu tải 5- 6 tấn 2 đến 3,5 triệu
Xe cẩu tải 7-8 tấn 2.5 đến 4 triệu
Xe cẩu tải 9-10 tấn 3.5 đến 4.5 triệu
Xe cẩu tải 11-12 tấn 4.5 đến 6 triệu
Xe cẩu tải 15 tấn 5.5 đến 8 triệu

Lưu ý:

Bảng giá trên chỉ dùng để tham khảo, giá dịch vụ có thể thay đổi, liên hệ ngay để có mức giá chính xác nhất.

Giá chưa bao gồm VAT.

Ngoài ra với các loại hình dịch vụ cẩu hàng di dời vật nặng Công ty Vận Tải Ngọc Phát  sẽ cử nhân viên khảo sát đến công trình ước lượng khối lượng và nhân công sau đó sẽ báo giá đến cho quý khách.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Xe Cẩu cảu Vận Tải Ngọc Phát 

Đơn vị xe cẩu uy tín

Vận Tải Ngọc Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về thi công, vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu, Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 8 Uy Tín  là Top 10 đơn vị vận tải tốt nhất miền Nam

⭐ Xe cẩu đa dạng tải trọng, đời mới

Hệ thống xe cẩu Ngọc Phát có rất nhiều loại xe cẩu lớn nhỏ khác nhau, đa dạng tải trọng, tất cả được đầu tư mới, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn

Cung cấp dịch vụ xe cẩu 24/7

Chúng tôi cung cấp dịch vụ, thi công xe cẩu 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, đảm bảo thi công đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng

Giá thuê xe cẩu hợp lý

Với nhiều hình thức cho thuê xe cẩu, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra mức giá thuê xe hợp lý, phù hợp với nhu cầu của bạn, cam kết không có chi phí phát sinh

Vận hành xe cẩu an toàn, nhanh chóng

Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa, thi công với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

⭐ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

⭐ Tất cả đội ngũ nhân viên đều được đào tạo đúng chuyên môn, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ, phục vụ nhiệt tình, tận tâm

⭐ Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và tiềm lực lớn chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ kinh doanh cốt lỗi, chuyên nghiệp, đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

⭐ Đội ngũ tài xế, phụ xe, nhân viên Công ty luôn trong trạng thái sẵn sàng tư vấn, phục vụ Quý khách hàng, cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, nhận được sự tin tưởng hợp tác của khách hàng là mục tiêu thành công của chúng tôi.

⭐ Về phương tiện vận chuyển, chúng tôi đầu tư các dòng xe như Hino, Hyundai, Isuzu,… đời mới, được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đúng kỹ thuật an toàn.

dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 8 :

 Cho thuê xe cẩu Quận 8 theo ca, theo giờ, theo ngày.
➥ Cho thuê xe cẩu Quận 8 theo chuyến.
 Cho thuê xe cẩu hàng Quận 8 và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.

Nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Quận 8, đội ngũ chuyên nghiệp cùng các dòng xe hiện đại chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình và luôn đáp ứng được các nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng.

Uy Tín tạo nên Niềm Tin. Chất Lượng tạo nên Sự Chuyên Nghiệp

ĐT/Zalo : 0942 765 739

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của Quý khách hàng là phương châm để chúng tôi cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Địa chỉ: 192/8 Nguyễn Oanh, P17 Gò Vấp TPHCM

Bãi : 58/1 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12 TPHCM

Bãi Xe: Thửa A2.2 Lô A2 KCN Tây Bắc Củ Chi – Củ Chi TPHCM

Bãi xe: KCN Sóng Thần Bình Dương 

Bãi xe: 209 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6

Hotline: 0942 765 739