DỊCH VỤ SANG TÊN XE Ô TÔ TẠI BẾN TRE

DỊCH VỤ SANG TÊN XE Ô TÔ TẠI BẾN TRE

✅Bạn Đang Có Nhu Cầu Mua Chiếc Xe Ô tô Cũ Mà Không Biết Cách Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Như Thế Nào ?? Đã Có Chúng Tôi
✅Bạn Đang Có Dự Định Bán, Tặng Người Thân Một Chiếc Xe Ô tô Cũ Nhưng Không Biết Thủ Tục Sang Tên Xe Ô Tô Như Thế Nào ? Đã Có Chúng Tôi

✅Ô TÔ NGỌC PHÁT mang đến cho bạn Những dịch vụ mang lại lợi ích cho các bạn khi cần dịch vụ sang tên xe ô tô – xe tải – Rút hồ sơ gốc xe ô tô ….

✅Tiết kiệm được thời gian chuẩn bị giấy tờ và thủ tục pháp lý cho việc sang tên xe ô tô

✅Không cần phải mang xe đến phòng CSGT để đăng ký thủ tục sang tên xe

✅Hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết khi đăng ký sang tên đổi chủ xe như cà số máy, số khung, đóng thuế trước bạ,…

✅Chi phí hợp lý, không cần đặt cọc luôn minh bạch trung thực và chỉ thanh toán khi hoàn thành công việc có hóa đơn rỏ ràng.

✅Đội ngũ nhân viên sẽ thường xuyên liên hệ trao đổi trực tiếp với khách hàng đảm bảo mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng

✅ Không phải lo các thủ tục rườm rà, cũng như tiết kiệm thời gian đi lại. Mọi việc để cho công ty chúng tôi lo từ A đến Z.

DỊCH VỤ SANG TÊN XE Ô TÔ GIÁ RẺ 

Hỗ Trợ Nhanh Chóng – Phục Vụ Tận Nơi

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Đúng Hẹn

Đúng Quy Định Của Nhà Nước – Uy Tín

LH 0942 765 739

Ô TÔ NGỌC PHÁT chuyên cung cấp các dịch vụ sang tên ô tô tại Vũng Tàu về mọi thủ tục sang tên xe ô tô với khẩu hiệu “nhanh chóng, đúng luật và chi phí thấp” đã tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng. Thương hiệu Sang tên xe ô tô NGỌC PHÁT để sang tên đổi chủ cho những chiếc xe ô tô của mình

Đội ngũ nhân viên chuyên làm thủ tục sang tên đổi biển cho cả nghìn khách hàng trên địa bàn tỉnh Bến Tre, là cái tên quen thuộc của khách hàng tại Bến Tre. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình am hiểu pháp luật .

Cần hỗ trợ trả góp, hoặc hướng dẫn thủ tục mua xe các bác gọi e theo số 0942 765 739 để nhận tư vấn miễn phí nhésang-ten-xe-o-to-tai-ben-tre1

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ cá nhân

CMND + Giấy giới thiệu nhân viên đi đăng kí xe ( Xe đứng tên công ty )

CMND + Hộ khẩu ( Xe cá nhân )

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xe

Hóa đơn Gốc (do công ty bán xe cấp).

Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng.

Giấy chứng nhận An toàn kỹ thuật và Bảo vệ môi trường.

Tờ khai nguồn gốc ô tô nhập khẩu (đối với xe nhập khẩu)

Bản cà số khung – số máy ( 2 bản )

Tất cả hồ sơ các bạn photo làm 2 bản nhé.

Bước 3: Kê khai tờ khai thuế trước bạ xe

Các bạn khai tờ khai thuế rồi in làm 2 bản nhé

ben-tre

Tờ khai đăng kí chỉ cần 1 bản dán sẵn bản cà số khung số máy vào tờ khai

Đối với công ty cần có chữ kí và dấu đầy đủ nhé

Bước 4: Đi nộp thuế trước bạ xe

Thuế trước bạ cho xe đăng kí lần đầu là 10 % ( Cơ quan thuế thường sẽ tính giá trị xe theo giá niêm yết tại chi cục thuế chứ không theo giá trị xuất hóa đơn )
Mang toàn bộ hồ sơ tới chi cục thuế nơi chủ xe có HK thường trú để đăng kí nộp thuế trước bạ

Sau khi nộp tất cả hồ sơ vào bộ phận Thuế trước bạ , nhân viên sẽ giữ lại 1 bộ hồ sơ photo và trả bạn toàn bộ hồ sơ gốc cùng 1 giấy thông báo số tiền cần phải nộp thuế trước bạ ( chính là 1 trong 2 bản tờ khai thuế bạn nộp lúc đầu )

Giữ lại toàn bộ hồ sơ gốc để chuẩn bị cho thủ tục đăng kí

Cầm giấy thông báo nộp tiền ra ngân hàng hoặc kho bạc được chỉ định để nộp thuế ( địa chỉ hỏi nhân viên tại thuế cho chính xác nhé). Nộp tiền xong ngân hàng sẽ trả lại 1 bản giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( Các bạn giữ lại nhé )

Bước 5: Đi đăng kí xe

Phòng cảnh sát giao thông đăng ký xe ô tô

Địa chỉ : 14 Nguyễn Đình Chiểu, Phú Hưng, Bến Tre.

Gọi Ngay 0942 765 739 

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ TẠI CTY NGỌC PHÁT

Vậy trong trường hợp bạn muốn rút hồ sơ gốc xe ô tô nhanh trong ngày thì phải làm sao ? Rất đơn giãn chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi Tại Ô TÔ NGỌC PHÁT chuyên cung cấp dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín tại Việt Nam.

Lý Do Khách Hàng Chọn Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô Tô Bến Tre của CTY NGỌC PHÁT

Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô Bến Tre

 

Nhằm hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hồ sơ xe số 1 ở Việt Nam, Ô TÔ NGỌC PHÁT không ngừng cập nhật những thông tin mới và thủ tục pháp lý về vấn đề sang nhượng, mua bán và ủy quyền xe các loại. Chúng tôi luôn đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng:

NHANH CHÓNG

Tốc độ là yếu tố hàng đầu của dịch vụ Ô TÔ NGỌC PHÁT, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo thời gian giao hồ sơ xe nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ hẹn vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp toàn quốc tại 62 tỉnh thành trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.

AN TOÀN 

Tất cả quá trình làm việc khi nhận rút hồ sơ xe cho khách hàng đều tuân thủ theo quy định của nhà nước đảm bảo hồ sơ xe được rút đúng luật an toàn cho người mua lẫn người bán.

TIỆN LỢI 

Ô TÔ NGỌC PHÁT áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng ngay tại nhà. Hoàn thành mọi thủ tục cần thiết khi rút hồ sơ xe mà không cần khách hàng phải có mặt

TIẾT KIỆM 

Ô TÔ NGỌC PHÁT luôn đảm bảo mức giá thấp nhất cho khách hàng và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Giá dịch vụ rút hồ sơ xe luôn đảm bảo rẻ hơn mức giá trên thị trường.

⇢ Trong quá trình tác nghiệp, đội ngũ nhân viên của Dịch Vụ Tại Ngọc Phát sẽ thường xuyên liên hệ trao đổi trực tiếp với khách hàng đảm bảo mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng

Với Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô, chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu, chuyên nghiệp tự tin là đơn vị đã đạt được tính hiệu quả về quy mô cũng như chất lượng phục vụ.