Cho Thuê Xe Cẩu Bình Thạnh

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Bình Thạnh TPHCM

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Bình Thạnh, Quý khách hàng tại Quận Bình Thạnh đang cần tìm cho mình một dịch vụ cho thuê xe cẩu nhưng lại không biết đơn vị nào có thể cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu ở đâu uy tín và chất lượng? Khách hàng đang muốn cẩu hàng hóa, cẩu các loại máy móc cồng kềnh, hay di dời trang thiết bị xây dựng nhưng lại không có thiết bị chuyên dụng?

Với dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh của Vận Tải Ngọc Phát bạn sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ đến những vấn đề trên nữa. Công ty vận tải chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa nặng tại quận bình thạnh? Hay vận chuyển hàng nặng từ quận bình thạnh về nơi khác  và ngược lại. Bạn hãy Liên hệ ngay với chúng tôi Xe Cẩu Ngọc Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển toàn bộn tất cả những gì mà sức con người là không Tưởng.

Vận Tải Ngọc Phát là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận Bình Thạnh, các quận huyện trong TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại xe cẩu, vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu có tải trọng từ 1 tấn, xe cẩu 2 tấn đến 12 tấn. Các loại xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 200 tấn đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu của các bạn.

DỊCH VỤ XE CẨU HÀNG QUẬN BÌNH THẠNH UY TÍN - 0935 786 456
DỊCH VỤ XE CẨU HÀNG QUẬN BÌNH THẠNH UY TÍN – 0935 786 456

Bảng giá cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh Vận Tải Ngọc Phát

Thuê Xe Cẩu Số Ca Thành Tiền Giờ làm việc/ca
Thuê Xe cẩu 2 tấn 1 ca 2.600.000vnđ/ca 7h/ngày
Thuê Xe cẩu 3 tấn 1 ca 3.000.000vnđ/ca 7h/ngày
Thuê Xe cẩu 5 tấn 1 ca 4.000.000vnđ/ca 7h/ngày
Thuê Xe cẩu 8 tấn 1 ca 5.800.000vnđ/ca 7h/ngày
Thuê Xe cẩu 10 tấn 1 ca 7.300.000vnđ/ca 7h/ngày
Thuê Xe cẩu 12 tấn 1 ca 8.800.000vnđ/ca 7h/ngày
Thuê Xe cẩu 15 tấn 1 ca 9.300.000vnđ/ca 7h/ngày

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh Vận Tải Ngọc Phát

⭐⭐⭐⭐⭐Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ, theo ngày.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo chuyến.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.

Hàng hóa nào cần đến dịch vụ cho thuê xe cẩu:

 Dịch vụ thuê xe cẩu di dời vật nặng

 Dịch vụ cho thuê xe cẩu, thùng chở hàng

 Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng trọn gói

 Cẩu dời các loại máy móc, thiết bị nặng, các đồ gỗ, pho tương, vật liệu xây dựng, vật liệu công trường lên cao…

  Cho thuê xe cẩu rút container

 Cho thuê xe cẩu nâng người, Xe cẩu nhỏ vào Thành Phố

 Cho thuê xe cẩu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển công ty, kho xưởng.

 Cho thuê xe Cẩu kính, Cẩu Cây Xanh, Cẩu máy móc, thiết bị

 Thuê xe cần cẩu, cẩu các kiện hàng, sản phẩm khối lượng lớn, cẩu container, thùng hàng…

Đa dạng về loại xe cẩu để phục vụ khách hàng
Ngọc Phát tự hào là đơn vị cho thuê xe cẩu hàng đầu hiện nay tại Quận Bình Thạnh. Công ty sở hữu nhiều xe cẩu đời mới chất lượng, với đầy đủ, đa dạng chủng loại xe cẩu như xe cẩu tự hành, xe cẩu tải dạng thùng, và đa dạng về tải trọng như:

 Cho thuê xe cẩu 2 tấn
 Cho thuê xe cẩu 3 tấn
 Cho thuê xe cẩu 5 tấn
 Cho thuê xe cẩu 8 tấn
 Cho thuê xe cẩu 10 tấn
 Cho thuê xe cẩu 15 tấn

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU GIÁ RẺ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CỦA VẬN TẢI NGỌC PHÁT

✪ Với hệ thống cho tôi thuê xe cẩu tự hành bao phủ khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phục vụ nhanh chóng việc cẩu và vận chuyển hàng hóa cho công ty, gia đình, xí nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất

✪ Dịch vụ xe cẩu luôn sàn giao dịch phục vụ 24/7 uý tín, chuyên nghiệp

Cho thuê xe cẩu với nhiều tải trọng xe cẩu nhỏ xe cẩu 2 tấn, xe cẩu 5 tấn, … dịch vụ cho thuê xe cẩu thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy. Vì thế vận tải Ngọc Phát luôn hướng vào khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến Chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành

✪ Sở hữu nhiều xe cẩu, các tổng đài viên luôn tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

✪ Chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho quý khách hàng trong mỗi lần cẩu và vận chuyển hàng hóa

Rất mong hợp tác với quý khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại quận 8 quý khách có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh

Hình thức cho thuê xe cẩu TP HCM tại Vận Tải Ngọc Phát

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP HCM đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Ngọc Phát đưa ra một số hình thức vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm sau:

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo chuyến Quận Bình Thạnh:

Thuê xe cẩu theo chuyến phụ thuộc vào khối lượng, kích thước và quãng đường vận chuyển. Đồng thời cũng phụ thuộc vào mức độ khó khăn, nâng hạ sản phẩm cần vận chuyển.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo giờ :

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Vận tải Ngọc Phát có đa dạng số giời từ 5-7 tiếng cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn có số lượng hàng hóa ổn định, nhu cầu vận chuyển nhiều thì nên sử dụng dịch vụ này.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo tháng:

Nhu cầu thuê xe cẩu theo tháng thường được sử dụng khi vận chuyển khối lượng hàng hóa nhiều. Dịch vụ này phù hợp khi di dời văn phòng, công xưởng sang một địa điểm khác. Sử dụng dịch vụ theo tháng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu theo dự án:

Thuê xe cẩu theo dự án thường giúp đẩy nhanh tiến độ công việc. Thuê xe dự án giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ báo cáo chi tiết quá trình vận chuyển khi khách hàng cần.

⭐⭐⭐⭐⭐ Cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh theo ca.

Những ưu điểm khi thuê xe cẩu hàng Quận Bình Thạnh

✅ Cho thuê xe cẩu TPHCM ⭐Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp TPHCM
✅ Tài xế nhiều kinh nghiệm ⭐ Cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo giờ, theo ngày.
✅  Phục Vụ Xe Cẩu Nhanh Xe cẩu đa tải trọng, có mặt sau 30 phút khách yêu cầu..
✅ Cam Kết Không Phát Sinh Phí Dịch Vụ Xe Cẩu Hàng Chuyên Nghiệp

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Xe Cẩu cảu Vận Tải Ngọc Phát 

Đơn vị xe cẩu uy tín

Vận Tải Ngọc Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về thi công, vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu, Dịch vụ xe cẩu Quận Bình Thạnh Uy Tín  là Top 10 đơn vị vận tải tốt nhất miền Nam

⭐ Xe cẩu đa dạng tải trọng, đời mới

Hệ thống xe cẩu Ngọc Phát có rất nhiều loại xe cẩu lớn nhỏ khác nhau, đa dạng tải trọng, tất cả được đầu tư mới, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn

Cung cấp dịch vụ xe cẩu 24/7

Chúng tôi cung cấp dịch vụ, thi công xe cẩu 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, đảm bảo thi công đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng

Giá thuê xe cẩu hợp lý

Với nhiều hình thức cho thuê xe cẩu, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra mức giá thuê xe hợp lý, phù hợp với nhu cầu của bạn, cam kết không có chi phí phát sinh

Vận hành xe cẩu an toàn, nhanh chóng

Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa, thi công với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

⭐ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

⭐ Tất cả đội ngũ nhân viên đều được đào tạo đúng chuyên môn, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ, phục vụ nhiệt tình, tận tâm

⭐ Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và tiềm lực lớn chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ kinh doanh cốt lỗi, chuyên nghiệp, đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

⭐ Đội ngũ tài xế, phụ xe, nhân viên Công ty luôn trong trạng thái sẵn sàng tư vấn, phục vụ Quý khách hàng, cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, nhận được sự tin tưởng hợp tác của khách hàng là mục tiêu thành công của chúng tôi.

⭐ Về phương tiện vận chuyển, chúng tôi đầu tư các dòng xe như Hino, Hyundai, Isuzu,… đời mới, được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đúng kỹ thuật an toàn.

Những Câu Hỏi Khách Thuê Xe Cẩu Thường Gặp

✅ Thuê xe cẩu ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở TP.HCM hiện nay có rất nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu chuyên dụng song chất lượng & giá thành cần phải xem xét.

Như đã giới thiệu, Công ty Vận Tải Ngọc Phát là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tải nhiều năm qua. Vận Tải Ngọc Phát cam kết với khách hàng chất lượng cùng với giá thành tốt nhất.

✅ Khi thuê xe cẩu tại Vận Tải Ngọc Phát cần những thủ tục gì?

Đến với dịch vụ thuê xe cẩu tphcm Vận Tải Ngọc Phát thủ tục thuê xe tải rất nhanh gọn và thuận tiện. Qúy khách ký hợp đồng trong đó ghi hết đời xe, loại xe, lịch trình, giá thuê xe & cam kết chất lượng sẽ thanh toán khoản tiền còn lại khi kết thúc lịch trình.

✅ Vận Tải Ngọc Phát có những hình thức ký kết hợp đồng ra sao?

Qúy khách có thể chọn lựa 2 hình thức ký kết hợp đồng như:

Qua trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại: 58 Vườn Lài, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Ký hợp đồng tại chính địa chỉ của khách hàng.

✅ Thanh toán cước vận chuyển như thế nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.