Cô gái Hà Nội bấm ra biển ngũ quý 88888 cho chiếc Dream mới mua, muốn đổi ngang lấy chiếc ô tô

Cô gái Hà Nội bấm ra biển ngũ quý 88888 cho chiếc Dream mới mua, muốn đổi ngang lấy chiếc ô tô

bien-88888-1
Hình ảnh cô gái tươi cười bên chiếc biển “vàng” ngũ quý 8 của mình.

Theo đó, chiếc biển 29-P1 888.88 trên tay cô gái với nụ cười tươi tắn vừa trở thành đề tài hot trên mạng xã hội sáng hôm nay. Được biết, cô gái trên đã may mắn bấm trúng chiếc biển đặc biệt trên cho con xe Dream mới mua của mình với mức phí phải trả như thường lệ là 2 triệu đồng.

Ngay lập tức, biệt danh “cô gái vàng trong làng bốc biển số” đã xuất hiện. Nhiều nguồn thông tin cho hay, chủ nhân chiếc Dream mới cứng cùng biển số đẹp như mơ trên đang mong muốn đổi ngang lấy một con ô tô 4 chỗ cho những ai có đam mê.bien-88888-3Cách đây nửa tháng, một cô gái được cho là ở Hà Nội cũng đã bốc được biển số xe Honda SH tuyệt đẹp. Với biển số Hà Nội và có tới 5 con số 8 (ngũ quý 8), nhiều người cho rằng cô gái thực sự rất may mắn.

bien-88888-4
Cô gái cầm trên tay chiếc biển số chẳng khác nào trúng số độc đắc.

Vốn dĩ, hiện nay ở thị trường Việt Nam, Honda SH thuộc dòng xe ga cao cấp. Để sở hữu được mẫu xe ga này thì người mua cũng phải có điều kiện kinh tế khá giả. Nhiều người cho rằng cô đã nhanh tay “có thêm vài trăm triệu” sau khi mua chiếc SH trên.

Và quả thật như vậy, chỉ 5 ngày sau khi вấм đượ¢ biển số như trong mơ, hôm nay 10-12, cô gái may mắn này đã hoàn thiện thủ tục bàn giao chiếc xe SH ngũ quý 8 đến tay chủ nhân mới.

bien-88888-5
Một đại gia Hà Nội đã nhanh tay mua lại chiếc SH cùng biển ngũ quý 8 trên.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, chủ nhân mới của chiếc SH biển “ngũ quý” này là anh Đ. T. H. – được nhiều người biết đến là “đại gia” chơi biển số có tiếng tại Hà Nội vừa bỏ ra số tiền lên đến 900 triệu VNĐ để mua lại chiếc SH mang biển số 29C1-888.88.

“Là một người đam mê và chuyên sưu tầm xe biển số đẹp, tôi cảm thấy khá “¢нạин ℓòиɢ” khi những chiếc biển số đẹp như ngũ quý 8 và 9 đều vào SH nhập tại Sài Gòn, còn ở Hà Nội cao nhất cũng chỉ là ngũ quý 3. Thật may mắn khi siêu phẩm SH 888.88 về Hà Nội, tôi đã quyết tâm mua lại để thỏa niềm đam mê của mình.”bien-88888-6

Được biết, cho đến tận thời điểm này, chiếc Honda SH 29C1-888.88 vẫn chưa ℓăи вáин và đang được chủ nhân mới bảo quản dưới hầm.

nguồn: http://raintv.net/co-gai-ha-noi-bam-ra-bien-ngu-quy-88888-cho-chiec-dream-moi-mua-muon-doi-ngang-lay-chiec-o-to.html?