Giá Thuê Xe Cẩu 5 Tấn

Giá Thuê Xe Cẩu 5 Tấn 

Bảng giá thuê xe cẩu 5 tấn Tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An …. Quý khách đang có nhu cầu cẩu hàng hóa, vật liệu nặng, máy móc thiết bị có kích thước lớn và cồng kềnh… Những công việc này đòi hỏi tính chuyên môn và an toàn cao cần phải có đơn vị chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được.

Bảng Giá Cho Thuê Xe Cẩu 5 Tấn Mới Nhất

Bảng giá thuê xe cẩu tại TPHCM và bảng giá dịch vụ cẩu hàng là vấn đề được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay quan tâm. Trong bối cảnh xã hội phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị từ nơi này đến nơi khác là cực kỳ lớn. Và đối với những loại hàng có kích thước lớn, trọng tải nặng thì rất khó có thể mang vác bằng sức người.

Vận Tải Ngọc Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu và các dịch vụ cẩu hàng, tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng uy tín, nhanh chóng và giá tốt nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ  giá thuê xe cẩu 5 tấn là  dịch vụ hỗ trợ trong các công trình mà sức người không thể làm được như  những vật liệu, hàng hóa, máy móc với trọng tải lớn. Cụ thể hơn qua những điểm sau:

Dịch vụ xe cẩu hàng bao gồm : đối với những hàng hóa có trọng tải lớn không thể dịch chuyển lên xe, máy móc công nghiệp với trọng tải lớn cần dịch chuyển lên trên cao hoặc dịch chuyển vật dụng gia đình với trọng tải lớn thì nay đã có dịch vụ cho thuê xe cẩu 5 tấn

BẢNG GIÁ THUÊ XE CẨU 5 TẤN
BẢNG GIÁ THUÊ XE CẨU 5 TẤN

Quá trình làm việc của dịch vụ cho thuê xe cẩu 5 tấn là:

Đội ngũ tư vấn luôn túc trực 24/7 để có thể tư vấn một dịch vụ cho thuê xe cẩu đúng với những gì bạn đang cần để có dịch vụ  hoàn hảo nhất và giá cả hợp lý nhất.

Lệnh điều xe thì sẽ xuống ngay và được điều đi khi có lệnh không quãng ngãi đường xa đến nhanh khi bạn cần.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu có hai hình thức đó là ngắn hạn, dài hạn tùy theo thỏa thuận và ký kết của hợp đồng.

giá thành cho một dịch vụ luôn tuân thủ đúng trọng tải đúng giá và không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và luôn có một thái độ làm việc nhiệt tình để có thể mang đến sự thoải mãi giữa hai bên.

Thời gian hoạt động và thời gian hoàn thành đúng như trong hợp đồng.

Hợp đồng hợp pháp và có hóa đơn VAT hợp lệ.

Bảng giá thuê xe cẩu 5 tấn Vận Tải ngọc Phát

Bảng giá thuê xe cẩu 5 tấn hay dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành từ 1.9 tấn đến 10 tấn theo ca lẻ tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh:

Loại Xe Số Ca Thành Tiền Thời Gian
Xe cẩu tải 1.9 tấn 1 ca 2.8 triệu/ca 8h/ngày
Xe cẩu tải 2.5 tấn 1 ca 3 triệu/ca 8h/ngày
Xe cẩu tải 3.5 tấn 1 ca 3,5  triệu/ca 8h/ngày
Xe cẩu tải 5 tấn 1 ca 4 triệu/ca 8h/ngày
Xe cẩu tải 8 tấn 1 ca 5 triệu/ca 8h/ngày
Xe cẩu tải 10 tấn 1 ca 6 triệu/ca 8h/ngày

Giá thuê xe cẩu tự hành theo chuyến

Giá thuê xe cẩu tự hành theo chuyến phụ thuộc vào khối lượng, kích thước và quãng đường cần di dời, nâng hạ, vận chuyển…của sản phẩm. Chính vì vậy để có báo giá thuê xe cẩu tự hành theo chuyến chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi qua hotline: 0942 765 739

BẢNG GIÁ THUÊ XE CẨU 5 TẤN VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Tuỳ vào từng loại hàng hoá, thời gian và quảng đường vận chuyển mà chúng tôi sẽ báo giá chi tiết. Vì thế bảng giá cho thuê xe cẩu dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo có thể dao động trong khoảng 10% do đó khách hàng nên liên hệ trực tiếp 0942 765 739 để biết giá chính xác.

Giá Thuê Xe Cẩu 5 Tấn Vận Chuyển Trong Nội Thành

Đối với hàng hóa không cồng kềnh : 900.000 cho đến 1.300.000

Đối với hàng hóa cồng kềnh : 1.000.000 cho đến 1.400.000

Giá Thuê Xe Cẩu 5 Tấn Vận Chuyển Nội Thành Ra Ngoại Thành Hoặc Ngược Lại

Đối với hàng hóa không cồng kềnh : 1.000.000 cho đến 1.300.000

Đối với hàng hóa cồng kềnh : 1.200.000 cho đến 1.500.000

Giá Thuê Xe Cẩu 5 Tấn Theo Ca/ Giờ/ Ngày

Đối với hàng hóa không cồng kềnh : 2.500.000 cho đến 2.900.000 / ca làm việc 7,5 giờ

Đối với hàng hóa cồng kềnh : 2.600.000 cho đến 3.500.000/ ca làm việc 7,5 giờ

Lưu ý: Mức báo giá thuê xe cẩu 5 tấn làm việc theo ca trên được áp dụng cho hình thức làm việc tại chỗ, không áp dụng cho khách hàng cần thuê xe cẩu tự hành theo ca cần di chuyển đi xa, di chuyển nhiều

 GIÁ THUÊ XE CẨU 5 TẤN TPHCM
GIÁ THUÊ XE CẨU 5 TẤN TPHCM

Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành 5 Tấn Tại Vận Tải Ngọc Phát

Chúng tôi phục vụ ở tất cả khu vực quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ

Và một số tỉnh thành lân cận khác: Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,…

Vận Tải Ngọc Phát làm việc trên quy trình chuyên nghiệp khoa học tuân thủ đầy đủ mọi quy tắc an toàn giao thông. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, thuận tiện nhất.

Qua bài viết Dịch Vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM của công ty Vận Tải Ngọc Phát mở rộng chi nhánh để có thể mang đến một dịch vụ cho thuê xe cẩu 5 tấn an toàn uy tín và giá cả hợp lý. Các bạn là nhà thầu, cá nhân cần dịch vụ cho thuê xe cẩu tải thì hãy lựa chọn dịch vụ qua trang vantaingocphat.vn.

Khi nào cần thuê dịch vụ xe cẩu ?

 Khi các doanh nghiệp, các cá nhân, công ty sản xuất hàng hóa, công ty cơ khí, công ty xây dựng cần sử dụng xe cẩu để cẩu các loại hàng hóa, vật liệu hạng nặng nhưng không muốn bỏ ra một mức chi phí lớn để đầu tư mua xe và đào tạo đội ngũ tài xế, bởi điều này không giúp công ty có thể sinh lời mà còn phải quản lý thêm hệ thống xe và đội ngũ tài xế.

 Khi công ty buôn bán cây cảnh hoặc đơn vị môi trường cần cẩu, di dời hoặc vận chuyển cây cảnh, cây xanh.

 Khi các công ty nhập khẩu ô tô hoặc mua bán ô tô cũ cần vận chuyển ô tô.

 Khi bạn cần cẩu vật liệu hoặc bất kỳ loại đồ vật hạng nặng nào từ trên cao, từ địa hình khó khăn hoặc chật hẹp mà các phương tiện khác không thể di dời được.

 Khi bạn muốn  vận chuyển máy móc, hàng hóa đến một địa điểm khác nhưng không có xe nâng đưa hàng lên thùng xe để di chuyển.

 Khi bạn muốn di dời kho bão, nhà xưởng với các loại máy móc hạng nặng thì xe cẩu chính là “trợ thủ” để rút ngắn quá trình này.

 Khi bạn muốn đưa hoặc di chuyển các loại vật liệu xây dựng trong công trình nhà cao tầng.

 Hoặc bất kỳ mục đích nào khác thì dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Hồ Chí Minh của Xe Cẩu Ngọc Phát vẫn sẽ đáp ứng một cách trọn vẹn và chất lượng nhất.

Các Loại Hàng Hóa Cần Dịch Vụ Xe Cẩu

  Hàng hóa loại nặng, siêu nặng, cồng kềnh.

 Sắt thép, cọc bê tông, xi măng, máy móc, thiết bị lớn,… và các loại vật liệu hạng nặng khác của các công trình xây dựng.

 Cây cảnh, cây xanh của các đơn vị buôn bán cây cảnh, các đơn vị quản lý về môi trường.

 Các loại xe máy, xe ô tô, máy móc thiết bị hạng nặng, siêu nặng.

Giá dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM và các tỉnh thành là một dạng dịch vụ hỗ trợ tích cực cho công trình lớn nhỏ, hàng hóa, máy móc công nghiệp, vật dụng cho nhà bạn, cây xanh, điện lực….. thể hiện qua những điểm ngay sau đây:

Các Loại Hàng Hóa Cần Dịch Vụ Xe Cẩu

  Hàng hóa loại nặng, siêu nặng, cồng kềnh.

 Sắt thép, cọc bê tông, xi măng, máy móc, thiết bị lớn,… và các loại vật liệu hạng nặng khác của các công trình xây dựng.

 Cây cảnh, cây xanh của các đơn vị buôn bán cây cảnh, các đơn vị quản lý về môi trường.

 Các loại xe máy, xe ô tô, máy móc thiết bị hạng nặng, siêu nặng.

    Cho thuê xe cẩu chở tủ điện

Giá dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM và các tỉnh thành là một dạng dịch vụ hỗ trợ tích cực cho công trình lớn nhỏ, hàng hóa, máy móc công nghiệp, vật dụng cho nhà bạn, cây xanh, điện lực….. thể hiện qua những điểm ngay sau đây:

Những ưu điểm khi thuê xe cẩu Của Vận Tải Ngọc Phát

✅ Bảng Giá cho thuê xe cẩu ⭐Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp Bình Dương
✅ Tài xế nhiều kinh nghiệm ⭐ Cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo giờ, theo ngày.
✅  Phục Vụ Xe Cẩu Nhanh Xe cẩu đa tải trọng, có mặt sau 30 phút khách yêu cầu..
✅ Cam Kết Không Phát Sinh Phí Dịch Vụ Xe Cẩu tự hành Chuyên Nghiệp TPHCM

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu tại Bàu Bàng với đội ngũ linh động ✅ giàu kinh nghiệm ✅ chuyên nghiệp ✅ cam kết làm hài lòng khách hàng

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Xe Cẩu Vận Tải Ngọc Phát 

Đơn vị xe cẩu uy tín

Vận Tải Ngọc Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về thi công, vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu, Bảng Giá Dịch vụ cho thuê xe cẩu Uy Tín  là Top 10 đơn vị vận tải tốt nhất miền Nam

⭐ Xe cẩu đa dạng tải trọng, đời mới

Hệ thống xe cẩu Ngọc Phát có rất nhiều loại xe cẩu lớn nhỏ khác nhau, đa dạng tải trọng, tất cả được đầu tư mới, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn

Cung cấp dịch vụ xe cẩu 24/7

Chúng tôi cung cấp dịch vụ, thi công xe cẩu 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, đảm bảo thi công đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng

Giá thuê xe cẩu hợp lý

Với nhiều hình thức cho thuê xe cẩu, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra mức giá thuê xe hợp lý, phù hợp với nhu cầu của bạn, cam kết không có chi phí phát sinh

Vận hành xe cẩu an toàn, nhanh chóng

Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa, thi công với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

⭐ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

⭐ Tất cả đội ngũ nhân viên đều được đào tạo đúng chuyên môn, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ, phục vụ nhiệt tình, tận tâm

⭐ Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và tiềm lực lớn chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ kinh doanh cốt lỗi, chuyên nghiệp, đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

⭐ Đội ngũ tài xế, phụ xe, nhân viên Công ty luôn trong trạng thái sẵn sàng tư vấn, phục vụ Quý khách hàng, cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, nhận được sự tin tưởng hợp tác của khách hàng là mục tiêu thành công của chúng tôi.

⭐ Về phương tiện vận chuyển, chúng tôi đầu tư các dòng xe như Hino, Hyundai, Isuzu,… đời mới, được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đúng kỹ thuật an toàn.

dịch vụ cho thuê xe cẩu :

 Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ, theo ngày.
➥ Cho thuê xe cẩu tại TPHCM theo chuyến.
 Cho thuê dịch vụ xe cẩu TPHCM  và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.

Nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại TPHCM, đội ngũ chuyên nghiệp cùng các dòng xe hiện đại chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình và luôn đáp ứng được các nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng.

Uy Tín tạo nên Niềm Tin. Chất Lượng tạo nên Sự Chuyên Nghiệp

ĐT/Zalo : 0942 765 739

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của Quý khách hàng là phương châm để chúng tôi cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Địa chỉ: 192/8 Nguyễn Oanh, P17 Gò Vấp TPHCM

Bãi : 58 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12 TPHCM

Bãi Xe: Thửa A2.2 Lô A2 KCN Tây Bắc Củ Chi – Củ Chi TPHCM

Bãi xe: KCN Sóng Thần Bình Dương 

Bãi xe: 209 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6

Bãi Xe: Đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú

Hotline: 0942 765 739

Web: https://otongocphat.com

Web: https://vantaingocphat.vn