MẸO BẤM BIỂN SỐ ĐẸP

BẤM BIỂN SỐ ĐẸP  MẸO VÀ KINH NGHIỆM 

Mẹo bấm biển số đẹp nhiều người quan tâm

Mua được chiếc xe ô tô là tài sản cả đời của nhiều người và ai cũng muốn có được tấm biển số đẹp. Bởi từ lâu theo quan niệm của dân gian thì biển số đẹp sẽ đem lại phong thủy tốt, thần tài, may mắn cho chủ xe hoặc để tôn giá trị xe lên cao hơn khi bán lại.

============================

NGỌC PHÁT DỊCH VỤ SANG TÊN XE Ô TÔ  

Hỗ Trợ Nhanh Chóng – Phục Vụ Tận Nơi

Dịch Vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Đúng Hẹn

Gọi Ngay 0942 765 739 hỗ trợ 24/7

Nhiều người từ lâu luôn cho rằng, biển số đẹp có thể mua chứ dân thường làm sao có được. Thực tế có những trường hợp chủ của những chiếc xe cỏ như Vios, Accent may mắn bấm được những biển số dạng khủng, tứ quý hay tam hoa… Có thể do may mắn hoặc vô tình áp dụng trúng các mẹo sau.

Mẹo Bám Biển Số Xe Đẹp
Mẹo Bám Biển Số Xe Đẹp

Biển số xe đẹp là thế nào?

Cũng như số điện thoại, số nhà, số Căn cước công dân,  biển số xe là một ký hiệu duy nhất của những chiếc xe đó. Nhưng với rất nhiều người nó mang đến tài lộc hoặc xui xẻo cho chủ sở hữu. Nhưng với một số người mê tín thì biển là rất quan trọng, nếu bốc phải biển xấu đảm bảo họ sẽ bỏ tiền ra bốc lại ngay.

Đặc biệt thời gian gần đây nhiều người coi trọng yếu tố phong thủy, biển số xe cũng mang lại cát, hung và hợp mệnh với chủ sở hữu.

Mẹo Bám Biển Số Xe Đẹp
Mẹo Bám Biển Số Xe Đẹp

Dãy số tiến kiểu 1234,  2324…

Đọc có vần, trùng âm, thuận tai

Hợp phong thủy

Có mấy nút, tổng mấy

Khi tính tổng các con số trên biển xe lại với nhau, nút là con số cuối cùng. Theo quan niệm, nút càng cao thì  càng được cho là đẹp. Từ 7 nút trở lên được xem là đẹp (sức mạnh diệu kỳ), 8 nút là phát tài, phát lộc, 9 nút được cho là đẹp nhất vì là cửu, mang ý nghĩa trường tồn.

Bên cạnh đó khi nói tới bấm biển số xe đẹp không thể không kể tới biển số xe tiến. Những biển có số xe như 123.45, 567.89, 6789… mang ý nghĩa rằng công việc làm ăn sẽ ngày càng đi lên và bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp.

Mẹo Bám Biển Số Xe Đẹp
Mẹo Bám Biển Số Xe Đẹp

Luận ra những từ hoặc cụm từ có ý nghĩa tốt, may mắn.

Những cụm từ tốt như 6868 (lộc phát – lộc phát), 8622 (phát lộc mãi mãi)

Biển số loại này được coi là đẹp nhất, nhiều người thích, nhất là các đại gia gắn cho các siêu xe.

Nếu những biển số có các con số đều giống nhau , tính được cả 2 con số thể hiện mã của tỉnh nơi đăng ký nữa (chẳng hạn 99K-99999  hay 66S-66666) thì càng đỉnh.

MẸO BẤM BIỂN SỐ ĐẸP

Cách 1: Chờ đến đầu số đẹp rồi bấm.
Bạn thường để ý những siêu xe tại Việt Nam thường ra biển số rất lâu bởi chủ xe đang chờ tới dãy số đẹp. rất kỳ công nhé.
Canh đầu số có nghĩa là bạn sẽ đợi đến khi đầu số đẹp ra rồi mới đi bấm biển số.
Bạn đợi tới đầu sô 99X.XX và đây chính là cơ hội cực lớn để bạn sở hữu số xe cực đẹp như 996.99 hay 997.89, tuyệt đẹp như trúng Vietlott là 999.99.

Thực tế là biển số 51G-999.99 được một người phụ nữ ngụ Q.7, TP.HCM là chủ xe BMW trị giá khoảng 2,4 tỉ bấm được khiến dư luận “không mấy ngạc nhiên”, vì từ trước tới nay, các biển số đẹp đa số “rơi” vào xe sang, giá từ vài tỉ đến hơn chục tỉ. Các dòng “xe cỏ” (dưới 1 tỉ) hiếm khi bấm được những biển số này.

MẸO BẤM BIỂN SỐ ĐẸP
MẸO BẤM BIỂN SỐ ĐẸP

2 hoặc 3 số đầu sẽ cố định trong một thời gian nào đó, nếu canh được đầu số đẹp thì bạn đã nắm chắc trong tay 2,3 số đầu đẹp, thì xác xuất số đẹp là rất cao.

Khi canh được đầu số đẹp thì xác suất bạn có thể bấm biển số đẹp sẽ cao hơn bình thường. Tuy nhiên cũng không ngoài khả năng bạn không bấn được biển đẹp vì cũng sẽ có hàng trăm người cũng được săn biển đẹp giống như bạn.

Mẹo Bám Biển Số Xe Đẹp
Mẹo Bám Biển Số Xe Đẹp

Cách 2: Thông thường thì số đẹp và số xấu thường chạy theo series, nên khi thấy có người bấm số đẹp thì nộp vào bấm ngay chứ đừng dại dột nộp vào lúc dãy số xấu đang ra nhé, xác suất số xấu sẽ rất cao.
theo nhiều người, các garage hoặc các hãng taxi nhiều lần đi đăng ký xe nên có kinh nghiệm “canh” biển đẹp theo series. “Ví dụ kho biển của series đó chỉ còn 200 biển và các biển đẹp còn nằm trong đó, các hãng taxi đi đăng ký một lần luôn 200 xe thì chắc chắn biển đẹp sẽ xuất hiện trong đó.

Mẹo Bám Biển Số Xe Đẹp
Mẹo Bám Biển Số Xe Đẹp

Cách 3: có thể nói đây là tuyệt chiêu của nhiều người bấm số chuyên nghiệp, các garage, showroom chia sẻ và đã được nhiều anh em kiểm chứng lại sau nhiều lần bấm số tương đối hiệu quả là: Chỉ cần đè nút cấp biển hoặc nút Enter lâu trên 5 giây thì khả năng ra số đẹp sẽ rất cao. 

Cách 4: Chọn ngày đẹp bấm biển số xe hơi mê tín haha. nhưng nhiều người làm lắm nha.
Nhiều chủ xe ô tô và xe máy cho rằng nếu chọn ngày đẹp để mua xe và bấm biển số xe sẽ mang lại may mắn để có được biển số đẹp. Các ngày đẹp được nhiều người chọn để bấm biển số xe thường thấy như ngày 01, ngày rằm, 16, 18 và 24. Hoặc gọi các bạn dịch vụ sang tên xe nhé.cach-bam-bien-so-xe-dep

Dựa vào may mắn
Dù có dựa vào kỹ thuật gì thì trăm phần cũng không bằng được may mắn. Nếu đã hên thì bấm biển số xe kiểu gì bạn cũng sẽ ra được số đẹp. Còn nếu đã không may thì đành tùy theo số phận hihi.

Chúc các bạn các anh chị may mén nhé!

THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ TẠI CTY NGỌC PHÁT