Dịch Vụ Xe Cẩu Khu Chế Xuất Linh Trung

Dịch Vụ Xe Cẩu Khu Chế Xuất Linh Trung

 

Vận Tải Ngọc Phát chuyên Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu Chế Xuất Linh Trung Thủ Đức chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá rẻ của chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp vận chuyển, một lựa chọn hoàn hảo dành cho các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng xe cẩu. Chi tiết liên hệ 0942 765 739.

Khu Chế Xuất Linh Trung Thủ Đức là nơi tập trung sản xuất, kinh doanh với rất nhiều nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, các hoạt động công nghiệp sản xuất, kinh doanh mạnh mẽ, chính vì vậy mà nhu cầu cẩu hàng, vận chuyển hàng bằng xe cẩu, bốc dỡ, nâng hạ cũng như vận chuyển hàng hoá, thiết bị, máy móc nặng, vật liệu xây dựng luôn ở mức cao. Hiện tại có khá nhiều các đơn vị cho thuê xe cẩu KCX Linh Trung Thủ Đức, đây cũng là trở ngại dành cho các công ty, doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị để cho thuê xe cẩu KCX Linh Trung.

XE CẨU TỰ HÀNH KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG

Gọi Ngay 0942 765 739

Quý khách hàng cá nhân hay Doanh Nghiệp đang cần nhiều gói dịch vụ xe cẩu KCX Linh Trung TP Thủ Đức đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Hãy đến với dịch vụ xe cẩu KCX Linh Trung TP Thủ Đức do công ty Vận Tải Ngọc Phát ra đời để có thể mang đến dịch vụ an toàn, uy tín và giá cả hợp lý.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu Chế Xuất Linh Trung Thủ Đức
Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu Chế Xuất Linh Trung Thủ Đức

Khi nào cần phải thuê xe cẩu tự hành?

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, đặc biệt là sự ứng dụng khoa học kĩ thuật vào đời sống giúp cho mọi thứ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Ngay như việc vận chuyển hàng hóa, con người sẽ không phải mất quá nhiều sức khi có sự hỗ trợ của máy móc như những thiết bị xe cẩu hàng tự động. Do vậy, dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng chính là một dịch vụ đem đến rất nhiều những tác dụng và lợi ích khác nhau dành cho khách hàng.

Tác dụng của thuê xe cẩu hàng

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng các hộ gia đình, công ty doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được sức lực của con người. Bên cạnh đó, hiệu quả của việc sử dụng máy thay con người cũng sẽ cao hơn bởi vì máy móc sẽ khỏe hơn. Thuê xe cẩu tư hành cũng sẽ giúp những người sử dụng tiết kiệm được thời gian di chuyển một cách tối đa. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn phải di chuyển bê 1 bao cát từ tầng 1 lên tầng 5, bạn sẽ mất sức như thế nào, và thời gian dành để di chuyển sẽ ra sao. Trong khi đó, nếu sử dụng xe cẩu hàng thì bạn vừa không mất sức mà chỉ cần mấy giây, hàng hóa đã đến nơi bạn mong muốn.

Một Dịch vụ xe cẩu tại KCX Linh Trung chuyên nghiệp sẽ được thể hiện qua cách làm việc và thủ tục đơn giản và nhanh chóng và giá cả và những yếu tố tạo nên một sự lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu  như sau:

➥ Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành: chuyên vận chuyển những hàng hóa, máy móc cồng kềnh, kèo cột nhà xưởng.

➥ Dịch vụ cho thuê xe cẩu hỗ trợ nâng đỡ cây xanh, dịch chuyển những vật dụng cá nhận tới những tòa nhà chung cư một cách cẩn thận.

➥ Dịch vụ cho thuê xe cẩu có một hệ thống rõ từ khâu tư vấn cho đến lúc hoàn thiện như sau:

Tư vấn 24/7 để có một dịch vụ phù hợp nhất cho nhu cầu của các khách hàng một cách tận tình nhất có thể.

Loại xe cẩu là những mẫu xe tiên tiến hiện đại nhất với trọng tải lên 15 tấn nên có đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

➥ Xe cẩu được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.

➥ Thời gian thực hiện chỉ ngay sau khi có lệnh được điều xuống là sẽ tới ngay sau 30 đến 40 phút.

➥ Giá thành tùy thuộc vào trọng tải và thời gian thuê xe cẩu và sau đây là miêu tả giá cả như sau:

Loại Xe Ca Đơn Giá
Xe cẩu tải 1.9 tấn 1 ca 2.800.000vnđ/ca
Xe cẩu tải 5 tấn 1 ca 3.200.000vnđ/ca
Xe cẩu tải 6 tấn 1 ca 3.700.000vnđ/ca
Xe cẩu tải 7-8 tấn 1 ca 4.200.000vnđ/ca
Xe cẩu tải 9-10 tấn 1 ca 4.800.000vnđ/ca
Xe cẩu tải 11-12 tấn 1 ca 5.300.000vnđ/ca
Xe cẩu tải 15 tấn trở lên 1 ca thỏa thuận

Hợp đồng hợp pháp thể hiện rõ ràng những điểm quan trọng như là thời gian thi công, làm việc, thanh toán, loại xe, giá thành, hóa đơn VAT hợp lệ. Sau khi thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết và thực hiện ngay sau đó.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm và luôn tiêu chí hoàn thành an toàn và sớm nhất .

Bạn đang cần dịch vụ xe cẩu KCX Linh Trung Thủ Đức thì hãy đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu của công ty Vận Tải Ngọc Phát với bề dày kinh nghiệm hứa hẹn mang đến một dịch vụ an toàn nhất cho mọi khách hàng gần xa.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM cung cấp dịch vụ trọn gói bốc dỡ, cẩu hàng với xe cẩu thùng, xe cẩu kato, vận chuyển vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng, vận chuyển hàng hoá tại khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà dân…

Cho thuê xe cẩu tự hành tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn.

➥ Cho thuê xe cẩu chuyên dùng

➥ Cho thuê các loại xe cẩu ngắn hạn, dài hạn giá rẻ.

Các dịch vụ bốc dỡ hàng hoá, máy móc, vật liệu xây dựng cồng kềnh, khối lượng lớn, bốc dỡ và vận chuyển hàng container…