Dịch Vụ Xe Cẩu Khu Công Nghiệp Đồng An

Dịch Vụ Xe Cẩu Khu Công Nghiệp Đồng An Bình Dương

Vận Tải Ngọc Phát chuyên Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Đồng An Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá rẻ của chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp vận chuyển, một lựa chọn hoàn hảo dành cho các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng xe cẩu. Chi tiết liên hệ 0942 765 739.

Khu công nghiệp Đồng An Bình Dương là nơi tập trung sản xuất, kinh doanh với rất nhiều nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, các hoạt Đồng công nghiệp sản xuất, kinh doanh mạnh mẽ, chính vì vậy mà nhu cầu cẩu hàng, vận chuyển hàng bằng xe cẩu, bốc dỡ, nâng hạ cũng như vận chuyển hàng hoá, thiết bị, vật liệu xây dựng luôn ở mức cao. Hiện tại có khá nhiều các đơn vị cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Đồng An Bình Dương, đây cũng là trở ngại dành cho các công ty, doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị để cho thuê xe cẩu KCN Đồng An.

Quý khách hàng cá nhân hay Doanh Nghiệp đang cần nhiều gói dịch vụ xe cẩu KCN Đồng An đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Hãy đến với dịch vụ xe cẩu KCN Đồng An do công ty Vận Tải Ngọc Phát ra đời để có thể mang đến dịch vụ an toàn, uy tín và giá cả hợp lý.

Dịch Vụ Xe Cẩu Khu Công Nghiệp Đồng An | Ô Tô Ngọc Phát Phát
Dịch Vụ Xe Cẩu Khu Công Nghiệp Đồng An | Ô Tô Ngọc Phát Phát

Khi nào cần thuê dịch vụ xe cẩu ?

 Khi các doanh nghiệp, các cá nhân, công ty sản xuất hàng hóa, công ty cơ khí, công ty xây dựng cần sử dụng xe cẩu để cẩu các loại hàng hóa, vật liệu hạng nặng nhưng không muốn bỏ ra một mức chi phí lớn để đầu tư mua xe và đào tạo đội ngũ tài xế, bởi điều này không giúp công ty có thể sinh lời mà còn phải quản lý thêm hệ thống xe và đội ngũ tài xế.

 Khi công ty buôn bán cây cảnh hoặc đơn vị môi trường cần cẩu, di dời hoặc vận chuyển cây cảnh, cây xanh.

 Khi các công ty nhập khẩu ô tô hoặc mua bán ô tô cũ cần vận chuyển ô tô.

 Khi bạn cần cẩu vật liệu hoặc bất kỳ loại đồ vật hạng nặng nào từ trên cao, từ địa hình khó khăn hoặc chật hẹp mà các phương tiện khác không thể di dời được.

 Khi bạn muốn  vận chuyển máy móc, hàng hóa đến một địa điểm khác nhưng không có xe nâng đưa hàng lên thùng xe để di chuyển.

 Khi bạn muốn di dời kho bão, nhà xưởng với các loại máy móc hạng nặng thì xe cẩu chính là “trợ thủ” để rút ngắn quá trình này.

 Khi bạn muốn đưa hoặc di chuyển các loại vật liệu xây dựng trong công trình nhà cao tầng.

 Hoặc bất kỳ mục đích nào khác thì dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Hồ Chí Minh của Xe Cẩu Ngọc Phát vẫn sẽ đáp ứng một cách trọn vẹn và chất lượng nhất.

Một Dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN Đồng An  Bình Dương chuyên nghiệp sẽ được thể hiện qua cách làm việc và thủ tục đơn giản và nhanh chóng và giá cả và những yếu tố tạo nên một sự lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu  như sau:

 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành: chuyên vận chuyển những hàng hóa,máy móc cồng kềnh, kèo cột nhà xưởng.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu hỗ trợ nâng đỡ cây xanh, dịch chuyển những vật dụng cá nhận tới những tòa nhà chung cư một cách cẩn thận.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu có một hệ thống rõ từ khâu tư vấn cho đến lúc hoàn thiện như sau:
 • Tư vấn 24/7 để có một dịch vụ phù hợp nhất cho nhu cầu của các khách hàng một cách tận tình nhất có thể.
 • Loại xe cẩu là những mẫu xe tiên tiến hiện đại nhất với trọng tải lên 15 tấn nên có đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Xe cẩu được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.
 • Thời gian thực hiện chỉ ngay sau khi có lệnh được điều xuống là sẽ tới ngay sau 30 đến 40 phút.
 • Giá thành tùy thuộc vào trọng tải và thời gian thuê xe cẩu và sau đây là miêu tả giá cả như sau:

Bảng Giá Thuê Xe Cẩu KCN Đồng An Bình Dương

Loại Xe Ca Đơn Giá
Xe cẩu tải 1.9 tấn 1 ca 2.800.000vnđ/ca
Xe cẩu tải 5 tấn 1 ca 3.200.000vnđ/ca
Xe cẩu tải 6 tấn 1 ca 3.700.000vnđ/ca
Xe cẩu tải 7-8 tấn 1 ca 4.200.000vnđ/ca
Xe cẩu tải 9-10 tấn 1 ca 4.800.000vnđ/ca
Xe cẩu tải 11-12 tấn 1 ca 5.300.000vnđ/ca
Xe cẩu tải 15 tấn trở lên 1 ca thỏa thuận

 

 • Hợp đồng hợp pháp thể hiện rõ ràng những điểm quan trọng như là thời gian thi công, làm việc, thanh toán, loại xe, giá thành, hóa đơn VAT hợp lệ. Sau khi thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết và thực hiện ngay sau đó.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm và luôn tiêu chí hoàn thành an toàn và sớm nhất .
 • Bảng Giá Thuê Xe Cẩu Vận Tải Ngọc Phát

  Để đáp ứng nhu cầu thuê xe cẩu của quý khách hàng, Vận Tải Ngọc Phát đã đưa ra một số hình thức thuê xe phù hợp , tiện lợi nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất và tiết kiệm chi phí, giá cước cạnh tranh cho quý khách hàng.

  Dịch Vụ Thuê xe cẩu theo chuyến

  Giá thuê xe cẩu theo chuyến phụ thuộc vào khối lượng, kích thước và quãng đường cần di dời, nâng hạ, vận chuyển của sản phẩm.

  Thuê xe cẩu theo giờ/ theo ca

  Vận Tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu theo giờ/ theo ca, mỗi ca từ 5-8 tiếng hoặc tùy vào nhu cầu của khách hàng khi đặt xe. Thuê xe cẩu theo giờ/ theo ca phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu thường xuyên, lượng hàng hóa ổn định.

  Thuê xe cẩu theo tháng

  Bạn có nhu cầu thuê xe liên tục, thường xuyên làm việc tại cơ sở, công xưởng, thì hình thức thuê xe cẩu theo tháng là một sự lựa chọn phù hợp, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian công sức liên hệ đặt xe, cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

  Thuê xe cẩu theo dự án

  Thuê xe cẩu theo dự án là hình thức cho thuê xe theo hợp đồng dự án, tiến độ công việc. Vận Tải Ngọc Phát cam kết mang đến một dịch vụ chất lượng với chi phí cho thuê xe theo dự án đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang cần dịch vụ xe cẩu KCN Đồng An KCN Đồng An thì hãy đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu của công ty Vận Tải Ngọc Phát với bề dày kinh nghiệm hứa hẹn mang đến một dịch vụ an toàn nhất cho mọi khách hàng gần xa.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Đồng An Bình Dương cung cấp dịch vụ trọn gói bốc dỡ, cẩu hàng với xe cẩu thùng, xe cẩu kato, vận chuyển vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng, vận chuyển hàng hoá tại khu công nghiệp Đồng An Bình Dương…

– Cho thuê xe cẩu tự hành tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn.

– Cho thuê xe cẩu chuyên dùng

– Cho thuê các loại xe cẩu ngắn hạn, dài hạn giá rẻ.

– Các dịch vụ bốc dỡ hàng hoá, máy móc, vật liệu xây dựng cồng kềnh, khối lượng lớn, bốc dỡ và vận chuyển hàng container…

BẢNG GIÁ THUÊ XE CẨU 

Tuỳ vào từng loại hàng hoá, thời gian và quảng đường vận chuyển mà chúng tôi sẽ báo giá chi tiết. Vì thế bảng giá cho thuê xe cẩu dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo có thể dao động trong khoảng 10% do đó khách hàng nên liên hệ trực tiếp 0942 765 739 để biết giá chính xác.

 Giá Thuê Xe Cẩu Vận Chuyển  Trong Nội Thành

Đối với hàng hóa không cồng kềnh : 900.000 cho đến 1.300.000

Đối với hàng hóa cồng kềnh : 1.000.000 cho đến 1.400.000

 Giá Thuê Xe Cẩu Tủ Điện Vận Chuyển Nội Thành Ra Ngoại Thành Hoặc Ngược Lại

Đối với hàng hóa không cồng kềnh : 1.000.000 cho đến 1.300.000

Đối với hàng hóa cồng kềnh : 1.200.000 cho đến 1.500.000

 Giá Thuê Xe Cẩu Theo Ca/ Giờ/ Ngày

Đối với hàng hóa không cồng kềnh : 2.500.000 cho đến 2.900.000 / ca làm việc 7,5 giờ

Đối với hàng hóa cồng kềnh : 2.600.000 cho đến 3.500.000/ ca làm việc 7,5 giờ

Lưu ý: Mức báo giá thuê xe cẩu 2 tấn làm việc theo ca trên được áp dụng cho hình thức làm việc tại chỗ, không áp dụng cho khách hàng cần thuê xe cẩu tự hành theo ca cần di chuyển đi xa, di chuyển nhiều

Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành Tại Vận Tải Ngọc Phát

Chúng tôi phục vụ ở tất cả khu vực quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ

Và một số tỉnh thành lân cận khác:  Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,…

Vận Tải Ngọc Phát làm việc trên quy trình chuyên nghiệp khoa học tuân thủ đầy đủ mọi quy tắc an toàn giao thông. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, thuận tiện nhất.

Qua bài viết Dịch Vụ cho thuê xe cẩu tại KCN Đồng AN của công ty Vận Tải Ngọc Phát với nhiều xe cẩu, đa dạng tải trọng, kích thước thùng xe có thể mang đến một dịch vụ cho xe cẩu uy tín nhất an toàn uy tín và giá cả hợp lý. Các bạn là nhà thầu, cá nhân cần dịch vụ cho thuê xe cẩu tải thì hãy lựa chọn dịch vụ qua trang vantaingocphat.vn.

Những ưu điểm khi thuê xe cẩu Của Vận Tải Ngọc Phát

✅ Dịch Vụ Xe Cẩu KCN Đồng An ⭐Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp
✅ Tài xế nhiều kinh nghiệm ⭐ Cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo giờ, theo ngày.
✅  Phục Vụ Xe Cẩu Nhanh Xe cẩu đa tải trọng, có mặt sau 30 phút khách yêu cầu..
✅ Cam Kết Không Phát Sinh Phí Dịch Vụ Xe Cẩu tự hành Chuyên Nghiệp TPHCM

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu tại Bàu Bàng với đội ngũ linh động ✅ giàu kinh nghiệm ✅ chuyên nghiệp ✅ cam kết làm hài lòng khách hàng

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Xe Cẩu Vận Tải Ngọc Phát 

Đơn vị xe cẩu uy tín

Vận Tải Ngọc Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về thi công, vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu, Bảng Giá thuê xe cẩu vận  Uy Tín  là Top 10 đơn vị vận tải tốt nhất miền Nam

⭐ Xe cẩu đa dạng tải trọng, đời mới

Hệ thống xe cẩu Ngọc Phát có rất nhiều loại xe cẩu lớn nhỏ khác nhau, đa dạng tải trọng, tất cả được đầu tư mới, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn

Cung cấp dịch vụ xe cẩu 24/7

Chúng tôi cung cấp dịch vụ, thi công xe cẩu 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, đảm bảo thi công đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng

Giá thuê xe cẩu hợp lý

Với nhiều hình thức cho thuê xe cẩu, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra mức giá thuê xe hợp lý, phù hợp với nhu cầu của bạn, cam kết không có chi phí phát sinh

Vận hành xe cẩu an toàn, nhanh chóng

Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa, thi công với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

⭐ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

⭐ Tất cả đội ngũ nhân viên đều được đào tạo đúng chuyên môn, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ, phục vụ nhiệt tình, tận tâm

⭐ Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và tiềm lực lớn chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ kinh doanh cốt lỗi, chuyên nghiệp, đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

⭐ Đội ngũ tài xế, phụ xe, nhân viên Công ty luôn trong trạng thái sẵn sàng tư vấn, phục vụ Quý khách hàng, cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, nhận được sự tin tưởng hợp tác của khách hàng là mục tiêu thành công của chúng tôi.

⭐ Về phương tiện vận chuyển, chúng tôi đầu tư các dòng xe như Hino, Hyundai, Isuzu,… đời mới, được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đúng kỹ thuật an toàn.

dịch vụ cho thuê xe cẩu :

 Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ, theo ngày.
➥ Cho thuê xe cẩu tại TPHCM theo chuyến.
 Cho thuê dịch vụ xe cẩu  và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.

Nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại TPHCM, đội ngũ chuyên nghiệp cùng các dòng xe hiện đại chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình và luôn đáp ứng được các nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng.

Uy Tín tạo nên Niềm Tin. Chất Lượng tạo nên Sự Chuyên Nghiệp

ĐT/Zalo : 0942 765 739

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của Quý khách hàng là phương châm để chúng tôi cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Địa chỉ: 192/8 Nguyễn Oanh, P17 Gò Vấp TPHCM

Bãi : 58 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12 TPHCM

Bãi Xe: Thửa A2.2 Lô A2 KCN Tây Bắc Củ Chi – Củ Chi TPHCM

Bãi xe: KCN Sóng Thần Bình Dương 

Bãi xe: 209 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6

Bãi Xe: Đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú

Hotline: 0942 765 739

Web: https://otongocphat.com

Web: https://vantaingocphat.vn